THƯỜNG VỤ HỌC VIỆN ĐI CƠ SỞ KHOA CHỈ HUY HẬU CẦN

Thực hiện kế hoạch công tác đã xác định, ngày 10/05/2016, Thường vụ Học viện đã tổ chức đi cơ sở Khoa Chỉ huy Hậu cần nhằm nắm bắt tình hình thực hiện kết quả nhiệm vụ, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cán bộ, giảng viên trong Khoa trên các mặt công tác. Đây là một hoạt động thường xuyên của lãnh đạo, chỉ huy Học viện thể hiện sự dân chủ, sự quan tâm, sâu sát của lãnh đạo, chỉ huy Học viện với các đơn vị cơ sở.Dẫn đầu đoàn đi cơ sở Khoa Chỉ huy hậu cần là đồng chí Đại tá, PGS, TS Phạm Đức Dũng, ủy viên thường vụ, Phó Giám đốc Học viện cùng các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy các phòng, cơ quan chức năng trong Học viện như: Phòng Đào tạo, phòng chính trị, phòng Khoa học, Văn phòng…

Lưu Ngọc Ha

Tại hội trường Khoa, đồng chí Đại tá, PGS, TS nh – quyền Trưởng khoa đã đọc báo cáo trung tâm trước hội nghị về kết quả thực hiện nhiệm vụ trên các mặt công tác của Khoa Chỉ huy Hậu cần trong thời gian qua, cũng như phương hướng thực hiện nhiệm vụ của Khoa trong thời gian tới.
Sau báo cáo trung tâm của đồng chí Trưởng Khoa, một số đồng chí cán bộ giảng viên trong Khoa đã có những ý kiến kiến nghị, đề đạt với Thủ trưởng Học viện và các cơ quan chức năng về những vấn đề còn khúc mắc cũng như những vấn đề về tâm tư, nguyện vọng của cán bộ giảng viên trong Khoa. Sau ý kiến của các đồng chí giảng viên trong Khoa, đại diện các Phòng, các cơ quan chức năng đã có những ý kiến giải trình, phúc đáp thỏa đáng các ý kiến của cán bộ giảng viên trong đơn vị.

Kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Đức Dũng đã biểu dương những thành tích mà Khoa chỉ huy Hậu cần đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh đại diện các phòng, cơ quan chức năng trong Học viện
Làm tốt công tác tuyên truyền, giáọ dục nâng cao nhận thức về ý nghĩa của cuộc bầu cử và trách nhiệm trong tham gia bầu cử. Duy trì chặt chẽ nền nếp chính quy, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, pháp luật Nhà nước. Quản lý tốt con người, trang bị, phương tiện, phấn đấu không để xảy ra vi phạm kỷ luật, an toàn tuyệt đối trong huấn luyện, an toàn giao thông và trong mọi hoạt động của đơn vị.
Đồng chí nhấn mạnh thực hiện đợt thi đua cao điểm “65 ngày hành động quyết thắng” chào mừng kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống Học viện và bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa 14, đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2016 – 2021 là một trong những hoạt động trọng điểm trong phong trào thi đua quyết thắng năm học 2015-2016, thiết thực nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác của Khoa, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm học.

Sau lời phát động thi đua của đồng chí Bí thư đảng ủy Khoa, đại diện chỉ huy các bộ môn đã lên hứa hẹn và ký giao ước thi đua. Với khí thế thi đua sôi nổi, trách nhiệm cao nhất, tin tưởng rằng cán bộ, giảng viên nhân viên trong Khoa sẽ hoàn thành xuất sắc các nội dung, chỉ tiêu thi đua đã phát động, lập thành tích xuất sắc chào mừng kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống Học viện và bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa 14, đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2016 – 2021. Qua đợt thi đua làm cho mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Khoa có nhận thức đúng đắn, luôn tự hào truyền thống vẻ vang của Học viện Hậu cần anh hùng, tin tưởng, trung thành tuyệt đối với Đảng, Tổ quốc và nhân dân./.

N.Đ.T

CATEGORIES
TAGS

AUTHORadmin